Cẩm Nang bất động sản CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu Trọn bộ 28+ Khóa Học bất động sản Đỉnh Cao Trị Giá Hơn 46 triệu đồng

Full 28+ khóa học đầu tư bất động sản từ cơ bản tới nâng cao.

Trở Thành Nhà Đầu Tư Lão Luyện, Sống Đời Tự Chủ, Cuộc Đời Tự Do
Cảnh Báo! Đừng kinh doanh đầu tư bất động sản nếu chưa sở hữu bộ cẩm nang BĐS Pro này.

SỞ HỮU NGAY

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN?

3 SAI LẦM VÀ NGỘ NHẬN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn sẽ trả giá đắt và rất đắt nếu gặp phải 3 sai lầm này

90% những người làm về bất động sản thiếu kiến thức và kinh nghiệm

Bạn bỏ tiền đầu hàng trăm triệu tới vài chục tỷ cho bất động sản nhưng lại không bỏ tiền ra để học kiến thức bất động sản giúp bạn tránh được rủi ro cũng như mất tiền trong đầu tư. thì tới lúc bạn sẽ hiểu thấm được

Ngộ nhận về đầu tư kinh doanh bất động sản

Hầu hết những người làm bất động sản nghĩ rằng làm bất động sản là phải có nhiều thậm chí rất nhiều vốn
#Thực_tế: đôi khi bạn không cần bỏ ra 100% tiền để đầu tư kinh doanh, bạn có thể sử dụng các hình thức Gọi vốn hoặc áp dụng mô hình Thuê  & Cho Thuê Lại

 

Đánh giá thấp sự phát triển bản thân

Hầu hết người tầm thường luôn đánh giá thấp sự phát triển bản thân trong khi người giàu rất trân trọng kiến thức và ham học hỏi.

Hầu hết đều than vãn thiếu tiền, nhưng lại không than vãn thiếu kiến thức. Đây là điểm mấu chốt.

LÝ DO BẠN PHẢI QUAN TÂM VÀ ĐẦU TƯ bất động sản ?

Làm ăn cả đời không bằng tiền lời lô đất. Ngoài bất động sản ra thì khó có ngành nào kiếm được hàng trăm triệu đến vài tỷ đồng trong thời gian ngắn.

Muốn giàu phải kiếm tiền ở nơi có nhiều tiền

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên lợi nhuận sẽ lớn.

Công cụ điển hình của tự do tài chính

Mô hình Thuê cho thuê, mua đất xây nhà cho thuê ở gần khu công nghiệp,… Rất nhiều mô hình và công cụ để bạn có thể tham gia với số vốn bạn đang có.

OPM – sử dụng tiền của người khác

Bạn có thể sử dụng đòn bẩy vốn để sở hữu bất động sản. Ví dụ điển hình: Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 300 triệu

Tốc độ mất giá của tiền

Nếu bạn giữ tiền mặt, tiền sẽ mất giá do lạm phát. Trong khi đó, dân số thì ngày càng đông và đất thì không thể sinh ra nhiều hơn. Đó là lý do bạn sẽ thấy rằng đất luôn luôn tăng giá theo thời gian!

Không bỏ trứng vào một giỏ

Nếu bạn có 10 đồng trong túi, bạn sẽ nên đầu tư vào những kênh nào? Bất động sản là một trong những kênh đầu tư trong danh mục của bạn.

Sớm hay muộn, bạn cũng sẽ tìm đến và chọn bất động sản

90% người giàu Việt Nam có liên quan đến Bất động sản. Dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải tìm đến lĩnh vực này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ CẨM NANG bất động sản BĐS PRO

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là bộ cẩm nang chuyên về bất động sản chuyên nghiệp nhất và duy nhất trên thị trường. Luôn được cập nhật bổ sung kiến thức đỉnh cao về bất động sản

9 MODULE KIẾN THỨC TRONG BỘ CẨM NANG BĐS PRO

Đầy đủ, cô đọng những kiến thức tinh túy, bài học kinh nghiệm đắt giá để đầu tư kinh doanh bất động sản kinh doanh thành công.

NHỮNG KIẾN THỨC CỐT LÕI BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

bộ Cẩm nang BĐS PRO SẼ GIÚP BẠN

Cơ hội để bắt đầu đầu tư bất động sản đã qua là cách đây 10 năm, 20 năm, 30 năm.

Cơ hội đầu tư bất động sản dành cho bạn là ngay bây giờ, tại thời điểm này. Xuất phát sớm luôn là lợi thế.

KHỦNG HOẢNG THỜI covid: trong nguy có cơ, KHÔNG NÊN BỎ LỠ

100% các nhà bậc thầy đầu tư lão luyện về bất động sản đều nhận định, khủng hoảng chính là cơ hội vô cùng tốt để đầu tư bất động sản giá hời. Cơ hội trăm năm mới có được. Trang bị ngay kiến thức và tận dạn thời cơ ngàn vàng.

NHỮNG LÝ DO BẠN PHẢI SỞ HỮU BĐS PRO

Bạn nhận được những lợi ích rất tuyệt vời so với chi phí bỏ ra. Khoản chi phí bỏ ra chính là khoản đầu tư tốt nhất của bạn trừ trước đến nay.

Full 28+ khóa học với giá cực rẻ

Quý khách mua 28+ khóa học đầu tư bất động sản này với giá rất rẻ, chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều khóa học tốt trên thị trường.

Tham gia Top 5% nhà đầu tư chiến thắng

Trở thành nhà đầu tư triệu đô với khả năng đầu cơ tốt hơn đến 50%, khóa học này giúp chơi được tất cả công cụ tài chính.

Có nguồn thu nhập thụ động vững chắc

Đi đúng hướng ngay từ đầu với chi phí hợp lý nhất. Dễ dàng lọt vào nhóm top 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường.

Sỡ hữu kiến thức đỉnh cao từ chuyên gia

Sở hữu đầy đủ bí quyết của nhiều chuyên gia. Bạn học được những gì tinh  hoa nhất trong đầu tư kinh doanh bất động sản từ nhiều chuyên gia.

Biết cách tránh cạm bẫy, rủi ro đầu tư

Biết cách nhận định được xu hướng, phân tích và đánh giá rủi ro để tránh các cạm bẫy thị trường, đồng thời nắm bắt cơ hội đầu tư.

Có khả năng tư duy định hướng

Phân tích để tự xây dựng cho mình nguyên tắc giao dịch riêng, kiếm lợi nhuận cao trên thị trường bất động sản, và thị trường tài chính.

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG MUA BỘ CẨM NANG bất động sản BĐS PRO?

AI NÊN SỞ HỮU NGAY BỘ CẨM NANG bất động sản BĐS PRO?

Bình thường “Bạn chỉ cần thông minh hơn các nhà đầu tư bình thường một chút và tiêu ít hơn số tiền mà bạn kiếm ra thì chắc chắn bạn sẽ trở nên giàu có.” | Warren Buffett

Với bộ cẩm nang BĐS Pro, bạn có lợi thế vô cùng lớn.

Nhà đầu tư bất động sản

Người đã tham gia đầu tư nhưng chưa thành công, hoặc những người mới đầu tư bất động sản mong muốn được tiếp cận những kiến thức và tư duy chuẩn nhất.

Người làm nghề bất động sản

Những người môi giới, đầu tư bất động sản muốn tìm giải pháp chiến lược đầu tư hiệu quả hơn. Những người quản lý kinh doanh sàn bất động sản, quản lý nhóm sales trong doanh nghiệp bất động sản.

Người mới bắt đầu

Những người có tiền nhàn rỗi, hoặc muốn tìm hiểu về đầu tư bất động sản vì biết rằng trước sau gì cũng phải tìm đến bất động sản mà thôi. Bạn phải bắt đầu ngay từ bây giờ.

ĐẶT MUA BỘ 28+ KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BĐS PRO

Sở hữu ngay bộ cẩm nang giúp bạn thay đổi cuộc đời

Cẩm Nang Khóa Học Bất Động Sản | BĐS PRO
GIÁ TRỌN BỘ BAO GỒM QUÀ TẶNG

46.868.000

860.000 Đ

 

Tiết kiệm: 5 năm tích lũy và hơn 45 triệu

Chỉ còn 8 suất còn lại, nhanh thay sở hữu trước khi ưu đãi biến mất.

Thời gian ưu đãi chỉ còn:

SỞ HỮU BĐS PRO NGAY VÀ LUÔN!!

  • Trọn bộ hơn 28+ khóa học bất động sản
  • Cẩm nang kinh nghiệm đầu tư đỉnh cao
  • Kiến thức để kiếm tiền thụ động từ kênh bất động sản
  • Bộ Ebooks bất động sản và quà tặng hấp dẫn
  • Học trực tuyến âm thanh hình ảnh cực nét
  • Cập nhật hỗ trợ trọn đời

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Bước 1: Click vào nút đăng ký bên trên (hoặc form dưới đây)

Bước 2: Chuyển khoản phí tài liệu là 860.000Đ và điền thông tin bạn đã thanh toán vào form sau:

FORM ĐIỀN THÔNG TIN THANH TOÁN BĐS PRO

Lưu ý: Trong vòng 24h chúng tôi sẽ gởi đến email của bạn link download tốc độ cao để bạn có thể tải bộ BĐS PRO về máy tính để học ngay.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI BẠN MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY (ĐÃ BAO GỒM CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN, KHỞI NGHIỆP & BÁN HÀNG) VỚI TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG VÀ HƠN 10 NĂM TỔNG HỢP

TÌM HIỂU THÊM VỀ MONEY SUCCESS MASTERY !

Bộ cẩm nang Money Success Mastery được cung cấp bởi: www.BiQuyetLamGiau.com

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI GIỎI NHẤT!

Khách hàng từ các công ty lớn đã tin tưởng sử dụng BĐS Pro

Bộ Cẩm Nang Bất Động Sản của chúng tôi được các nhà đầu tư kinh doanh và các chuyên viên môi giới tại các sàn bất động sản hàng đầu Việt Nam sử dụng hiệu quả.

Khách hàng nhận xét khi sử dụng BĐS Pro

Mục tiêu của tôi trước 35 tuổi phải có trên 3 kênh thu nhập. Hiện tại tôi đang hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nhờ khóa học này, tôi đã có thêm kênh thu nhập 10 triệu/tháng từ số vốn 100 triệu đồng. Câu nói tôi tâm đắc nhất:” TIỀN ĐƯỢC SINH RA LÀ DO QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ CỦA BẠN”

Mai Nguyên / Môi giới BĐS

 Vô tình 1 lần tôi nhìn thấy 1 bài viết trên facebook về bộ cẩm nang và tôi đã mua ngay! Đúng là một bộ cẩm nang tuyệt vời cho những ai ở độ tuổi như tôi muốn đầu tư an toàn và phát triển tài sản! Sau khi học tôi đã đầu tư vào 2 mảng là đất nền và đất nông nghiệp, chỉ sau 4 tháng đã tăng giá trị nên 70%! Thật sự rất tuyệt vời! Cảm ơn thầy rất nhiều!

Tuấn Anh / Sale BĐS Vinhomes

Bên cạnh nghề làm ngân hàng, tôi cũng có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực bất động sản. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định mua các khóa học BDS PRO 2021. Chất lượng khóa học thực sự vượt ngoài mong đợi. Tôi cam đoan chỉ cần bạn học hết, cũng như nghiên cứu kỹ thị trường, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Vân Anh / Sale cho vay cá nhân

Cam kết với khách hàng với khóa học đầu tư bất động sản Online BĐS PRO

Những câu hỏi thường gặp về BĐS Pro

Câu hỏi mà các nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi về bộ khóa học đầu tư bất động sản BĐS Pro

Nếu tôi chuyển tiền thì sau bao lâu tôi sẽ nhận được Bộ cẩm nang BDS PRO??

Sau khi bạn thanh toán phí, chúng tôi sẽ gửi link tốc độ cao Bộ cẩm nang BDS PRO qua email cho quý khách (chậm nhất trong vòng 24h).

Cách đặt mua Bộ cẩm nang BDS PRO như thế nào nhanh nhất ?

Thực hiện ngay 2 bước thanh toán theo hướng dẫn ở trên và dễ dàng sở hữu ngay bộ cẩm nang bất động sản BDS PRO. Nhận link học trong vòng 24h.

Tôi nhận bộ cẩm nang BĐS PRO như thế nào?

Chúng tôi sẽ gởi cho bạn đường link khóa học tài liệu tốc độ cao để bạn có thể học ngay kiến thức đỉnh cao và đầu tư kiếm tiền.

Tôi có thể chia sẻ bộ cẩm nang này cho người thân, đồng nghiệp?

Khi bạn mua bộ cẩm nang BĐS PRO, bạn có thể chia sẻ cho người thân, đồng nghiệp để cùng nhau đầu tư kinh doanh bất động sản thành công.